ถังดับเพลิงอยุธยา สปริงเกอร์ดับเพลิง ป้ายถังดับเพลิง ตู้ดับเพลิง สายดับเพลิง

  เข้าสู่ระบบ - สมัครสมาชิก       
 
ประเภทสินค้า

ต้องการสั่งสินค้า หรือสอบถามข้อมูล

โทร 082 -7658471 คุณบุษยา(บี)

Bookmark and Share

ประเภทสินค้า : อุปกรณ์กู้ภัย
1
เสื้อชูชีพ
RC001
เสื้อชูชีพ วัสดุอย่างดี ผ้า และโฟมอย่างดี มีนกหวีด และเข็มขัดสำหรับรัดในหลาย ๆ จุดสามารถรับน้ำหนักได้ 80-90 กก. มี 2 สี เขียวใบตองและส้ม   รายละเอียด: วัสดุอย่างดี ผ้า OXFORD 420 และโฟมอย่างดี                   มีกระเป๋า พร้อมนกหวีด และสายล็อคเป้า                   ด้านข้างขยายได้ ขนาด ฟรีไซด์    &n ...
ราคา 430.00 บาท   ราคาสินค้ากรุณาโทรสอบถาม
เปลบอร์ด
RC002
กระดาน (long spinal board) อุปกรณ์ชนิดนี้ทำจากพลาสติกแข็ง ใช้เคลื่อนย้าย ผู้บาดเจ็บที่คาดว่า กระดูกสันหลังและกระดูกคอได้รับอันตราย เช่น ผู้บาดเจ็บ ที่ตกจากที่สูงเกิน ผู้บาดเจ็บ จากอุบัติเหตุ ุรถจักรยานยนต์ เมื่อใช้กระดาน spinal board นี้แล้วจะช่วยป้องกันอันตราย แก่กระดูกสันหลังได้เต็มที่ ี่เพราะกระดูกสันหลังผู้บาดเจ็บเป็นแนวตรงโดยตลอด รับประกันความพอใจ มีอุปกรณ์ครบชุด
ราคา 7,500.00 บาท   ราคาสินค้ากรุณาโทรสอบถาม
ค้อนทุบกระจก
RC003
ค้อนนิรภัย LIFE HAMMER เป็นอุปกรณ์ที่ใช้เมื่อเกิดเหตุการณ์คับขัน หรือในกรณีที่รถเกิดอุบัติเหตุ จนไม่สามารถเปิดกระจกหรือประตูได้ หัวค้อนผลิตจากโลหะแข็ง ใช้ทุบกระจกให้แตก ด้ามจับกระชับมือ
ราคา 250.00 บาท  
เปลพยาบาลแบบพับได้
RC004
เปลพยาบาลแบบพับครึ่ง โครงสร้างทำจากอลูมิเนียม น้ำหนักเบา มีขาตั้ง 4 ขา ทำจากผ้าใบอย่างหนา พับครึ่งได้พร้อมกระเป๋า   เปลพยาบาลแบบยาว   รายละเอียด:  เหมาะสำหรับใช้เคลื่อนย้ายผู้ป่วยหรือผู้บาดเจ็บ โครงรับน้ำหนักทำด้วยอลูมิเนียมอย่างดี น้ำหนักเบา ทนทาน ไม่เป็นสนิม ประหยัดเนื้อที่ในการเก็บรักษาและเคลื่อนย้ายสะดวก วัสดุรองผู้ป่วยทำจากผ้าใบ ทำความสะอาดง่ายของเหลวไม่สามารถซึมผ่านได้ มีเข็มขัดรัดตัวผู้ป่วย 2 เส้น ขนาดของเปลโดยประมาณ ความยาวของด้ามจับ 200 ซม. ความย ...
ราคา 6,500.00 บาท  
1
 
Online:  4
Visits:  684,810
Today:  85
PageView/Month:  2,580